Bán Vải Địa Kỹ Thuật Tại Đà Nẵng

Xem ngay: Bảng báo giá tấm nhựa PVC tốt nhất thị trường

Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên nói chung tình trạng nền đất tương đối tốt nên ít cần vải địa kỹ thuật và ở đây cũng không có nhà cung cấp nào hiện diện. Thế nhưng nhiều khi có những đoạn đường đi qua đồng ruộng hoặc đoạn sạc lở cần gia cố nền đất để dễ dàng thi công và tiết kiệm giá thành lúc này phương án dùng vải địa kỹ thuật được tính đến. Khi cần Vải địa bạn băn khoăn không biết mua ở đâu?

Hiện nay Công ty TNHH Phú Thành Phát ( VaiDiaKyThuat.Vn) là nhà phân phối chuyên nghiệp số 1 về  Vải Địa Kỹ Thuật và các vật tư giao thông khác… Phú Thành Phát luôn mang tới cho các nhà thiết kế, nhà thầu, và chủ đầu tư các sản phẩm địa kỹ thuật, thiết bị môi trường có chất lượng tốt nhất.

Tại Đà Nẵng chúng tôi có các đối tác lớn và bạn hàng lâu năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều vật tư cho các công trình lớn nhỏ tại đây, Vì thế chúng tôi thấu hiểu những khó khăn khi mua hàng của Quý Khách như về thời gian giao hàng cho kịp tiến độ, phương thức giao hàng, thanh toán…Chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp nhiều tải trọng để vào những con đường khó , chúng tôi cũng có những chành xe đầu mối ruột để giao những đơn hàng nhỏ.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng Sự Thuận Tiện Nhất!

Và bạn đừng ngần ngại Liên Hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì về sản phẩm Vải Địa Kỹ Thuật và các vật tự liên quan khác để nhận được sự tư vấn, phản hồi tốt nhất

* Công Ty TNHH XNK PHÚ THÀNH PHÁT

* Địa chỉ: 338 Bình Đông, P.15, Q.8, Tp.HCM

* VPGD: 182/53 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

* Tel: 08. 6660 3482 – Fax: 08. 3899 7648

* Email: [email protected]

* Hotline: 0983 806 813 ( Mr.Phú Dân )

Chia sẻ

Trả lời