Dự án nhà ở Intracom 2 được ngân hàng tài trợ vốn

Xem ngay: Bảng báo giá tấm nhựa PVC tốt nhất thị trường

Ngày 06/03/2013, Ngân hàng NNo&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Tây Đô đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn 180 tỷ đồng cho dự án Văn phòng và nhà ở Intracom 2 với chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho Dự án văn phòng và nhà ở Intracom 2

Nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể phía Tây Hà Nội tại xã Phú Diễn – Từ liêm – Hà Nội, Intracom 2 được khởi công xây dựng từ cuối 2011 với tổng mức đầu tư là 536 tỷ đồng. Dự án có quy mô gồm hai khối nhà, trong đó khối nhà ở 23 tầng có diện tích sàn xây dựng 802 m2 và khối văn phòng 25 tầng diện tích sàn 544 m2. Khi hoàn thành dự án sẽ trở thành công trình kiến trúc điểm nhấn của khu vực bởi thiết kế kiến trúc đẹp và hiện đại.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, trong bối cảnh thị trường BĐS trầm lắng, gặp nhiều khó khăn như hiện nay, việc các dự án nhà ở được các ngân hàng tài trợ cho vay vốn và các chủ đầu tư cam kết bảo đảm tiến độ là động lực quan trọng để lấy lại niềm tin cho người dân vào thị trường BĐS. Intracom 2 dự kiến hoàn thành vào giữa 2014, bảo đảm đúng tiến độ giao nhà./.

Theo : Báo Xây dựng điện tử

Chia sẻ

Trả lời