Nhiều cơ hội đầu tư đất nền ở khu đô thị Suối Son-Đồng Nai

Xem ngay: Bảng báo giá tấm nhựa PVC tốt nhất thị trường

a a

Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức họp báo giới thiệu về Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch Suối Son được xây tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích 117,09ha và tổng vốn đầu tư 4.575 tỷ đồng.
Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh cho biết, gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm và xem là tâm điểm của bất động sản đất nền do quỹ đất lớn lại có vị trí trọng yếu trong vùng tứ giác kinh tế của phía Nam.

Tỉnh Đồng Nai sở hữu các đầu mối giao thông quan trọng huyết mạch của vùng và cả nước, là cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ.

Bởi vậy Đồng Nai là trung tâm giao thương của địa phương này với các vùng Tây Nguyên, Nam Trung Bộ cũng như các vùng khác. Hơn nữa Đồng Nai còn là tỉnh có số lượng các khu công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đứng đầu toàn quốc có tốc độ tăng trưởng GDP ổn định và cao gấp hai lần so với bình quân cả nước trong nhiều năm qua.

Cùng với các trung tâm phát triển mạnh của Đồng Nai như Long Thành, Nhơn Trạch không thể không nhắc đến Trảng Bom, một vùng có tiềm năng phát triển bậc nhất của tỉnh và được xem là điểm sáng của bất động sản Đồng Nai. Trảng Bom có địa hình nhiều sông suối tạo nên nhiều khu du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Thác Giang Điền, hồ Trị An, hồ Sông Mây, Sông Buông. Đó điều kiện để Trảng Bom trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào “vùng đất vàng” Đồng Nai.

Thấy được tiềm năng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Trảng Bom, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty Long Điền đã đầu tư Khu đô thị Suối Son tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom. Với vị trí nằm trong phạm vi mở rộng bán kính của thành phố Biên Hòa, gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 45km, thành phố Biên Hòa 8km, sân bay quốc tế Long Thành 6km, Khu đô thị Suối Son có đầy đủ các điều kiện để nhanh chóng phát triển và gia tăng giá trị đất đai.

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết, Khu đô thị Suối Son là một quần thể gồm nhiều khu đô thị thành phần bao gồm: Khu Cát Long – Hưng Long – Phúc Long – Khang Long; khu Cát Tường – Phượng Các – Kim Long – Hoàng Gia. Ngoài ra còn có các cụm công trình tiện ích phức hợp như công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch Suối Son với thiết kế có phân khúc thị trường đa dạng sẽ thích hợp cho mọi tầng lớp nhà đầu tư.

Với lợi thế nằm kế cận khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, dự án có địa hình và cảnh quan độc đáo sông, thác, đồi, có thiên nhiên và khí hậu trong lành, đây là cơ hội để khách hàng đầu tư các khu nhà ở, biệt thự, câu lạc bộ giải trí vào Khu đất quy hoạch xây dựng Khu đô thị Dịch vụ thương mại và du lịch Suối Son này.

Theo Tập đoàn Đất Xanh, việc bố trí các khu chức năng và các lô đất của Khu Đô thị dịch vụ du lịch Suối Son nhằm đảm bảo cho một bộ phận dân cư có thu nhập từ khá đến cao có nhu cầu mua nhà để nghĩ dưỡng cuối tuần hay lưu trú lâu dài; quy cách bố trí mặt bằng đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan, địa hình và môi trường sống tại khu vực dự án./.

Chia sẻ

Trả lời