TT-Associates hợp tác Point Design trong lĩnh vực thiết kế

Xem ngay: Bảng báo giá tấm nhựa PVC tốt nhất thị trường

a a

Ngày 06/10, Công ty Tư vấn Kiến trúc – Xây dựng TT-Associates (Việt Nam) và Công ty Point Design Inc (Mỹ) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Thỏa thuận này là kết quả của một quá trình tìm kiếm đối tác, tìm hiểu, chọn lọc và đàm phán, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa hai công ty thiết kế chuyên nghiệp. Sự hợp tác được hình thành nhằm hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các tổ hợp nhà cao tầng và trung tâm thương mại đạt đẳng cấp quốc tế tại một thị trường có tốc độ phát triển nhanh như Việt Nam.

Có thể nói, đây là một trong những thỏa thuận hợp tác chiến lược đầu tiên giữa một bên là công ty kiến trúc tổng thể trong nước, với một bên là công ty thiết kế quốc tế chuyên về thiết kế nội ngoại thất và xây dựng thương hiệu cho các Trung tâm thương mại và Tập đoàn tài chính.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần đưa đến cho các nhà đầu tư tại Việt Nam những sản phẩm thiết kế hoàn thiện từ kiến trúc, nội thất – ngoại thất và cảnh quan tới hình ảnh thương hiệu cho các trung tâm thương mại và tổ hợp cao tầng với chất lượng và tính thẩm mỹ cao, theo kịp xu hướng phát triển chung của thế giới.

Hai bên cam kết sẽ hợp tác và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong nghiên cứu – phát triển, tư vấn thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các đối tác, các nhà đầu tư. Việc hợp tác này sẽ giúp gắn kết các hoạt động của hai bên gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất – ngoại thất và thiết kế nhận dạng thương hiệu với tiêu chí mang lại cho nhà đầu tư những thiết kế hoàn hảo và đầy đủ nhất, với ý tưởng và sản phẩm thiết kế có chất lượng quốc tế, phù hợp với thông lệ Việt Nam, nhanh chóng mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh và thương hiệu của cả hai bên tại Việt Nam và các nước trong khu vực, góp phần quan trọng vào việc tạo ra những công trình hoàn thiện, đẹp và tồn tại bền vững với thời gian.

Được biết, TT-Associates là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam với hơn 80 chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.

Còn Point Design Inc. là Công ty Tư vấn thiết kế và thương hiệu đến từ Mỹ, với hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thiết kế nội – ngoại thất, cảnh quan và thiết kế, xây dựng nhận dạng thương hiệu của các trụ sở, văn phòng ngân hàng và các trung tâm thương mại trên khắp thế giới.

Chia sẻ

Trả lời