Giá rọ đá 2x1x1m mạ kẽm – Rọ đá 2x1x1m bọc nhựa – Phú Thành Phát

giá rọ đá 2x1x1

Rọ đá 2x1x1m được sử dụng nhiều trong các công trình quy mô lớn. Được xem là một biện pháp gia cố và thi công nền hiệu quả ở vùng địa chất yếu. Với hai chuẩn loại chính là rọ đá mạ kẽm và rọ bọc nhựa PVC, có mức giá khác biệt nhau.

Tùy theo địa chất khu vực xây dựng mà đơn vị thiết kế sẽ lựa chọn việc có cần thiết bọc nhựa PVC cho các sợi thép của rọ hay không.

giá rọ đá 2x1x1
Rọ đá 2x1x1m trong công trình kè bờ

Các chuyên gia thiết kế lựa chọn quy cách rọ đá dựa trên yêu cầu về kỹ thuật xây dựng, địa hình khu vực. Bản vẽ thiết kế của công trình ngoài thể thiện thông số về quy cách thì còn thông số về đường kính dây đan và cả kích thước mắt lưới. Đây là những thông số mà bạn cần cung cấp để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của công trình. Trong trường hợp bạn không rành về bản vẽ thì cũng không cần lo lắng, bởi Phú Thành Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Quy cách rọ đá 2x1x1m

Quy cách rọ đá 2x1x1m khá phổ biến trong các công trình xây dựng chỉnh trị, thủy điện, gia cố nền, chống xói mòn đất…. Ký hiệu rọ đá 2x1x1m tương ứng với các thông số chiều dài rọ 2m, chiều rộng 1m và chiều cao 1m.

giá rọ đá 2x1x1
Thiết kế rọ đá

Đối với loại rọ đá có chiều dài hơn 1m này, thường sẽ có thêm vách ngăn bên trong rọ. Mục đích giữa cho đá trong rọ không bị dịch chuyển, giúp khối rọ chứa đá thêm vững chắc hơn. Đảm bảo năng lực gia cố của rọ.

Giá rọ đá 2x1x1m

Hiện nay, phần lớn các nhà sản xuất và cung cấp rọ đá đều tính giá rọ dựa trên m2. Tức là tổng diện tích tất cả các mặt của rọ đá. Cụ thể là 6 mặt, hoặc 7 mặt nếu có thêm vách ngăn. Từ cách đó, sẽ tính được giá của rọ 2x1x1m.  Giúp việc tính giá trị hợp đồng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

giá rọ đá 2x1x1
Hình ảnh rọ đá mạ kẽm

Bởi sự ảnh hưởng trực tiếp của kích thước mắt lưới và đường kính dây đan đến khối lượng thép cần cho sản xuất. Hoặc khối lượng nhựa PVC dành để bọc dây. Nên giá của rọ đá 2x1x1m cũng phụ thuộc vào các yếu tố này.

Giá rọ đá 2x1x1m mạ kẽm có thể giao động từ 230.000đ – 490.000đ, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Đây chỉ là đơn giá mang tính tham khảo, để nhận được báo giá mới nhất vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0983.806.813.

>>> Xem thêm giá của rọ đá 2x1x05m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *