Bán lẻ màng chống thấm HDPE Tại Tp Hồ Chí Minh

bán lẻ màng chống thấm hdpe hcm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán lẻ màng chống thấm HDPE tại HCM? Bạn quan tâm đến một đơn vị bán có giá thành tốt và dịch vụ chuyển hàng uy tín?

Thực tế thì đây là một vấn đề băn khoăn chung của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Nhu cầu mua lẻ màng HDPE có thể bắt nguồn từ nhu cầu của một dự án nhỏ, quy mô giới hạn, hoặc màng (bạt) nhựa được dùng trong dân dụng, làm cảnh quan, hồ nuôi cá cảnh,…

bán lẻ màng chống thấm hdpe hcm
Hồ tôm lót màng HDPE

Không chỉ trong việc mua màng chống thấm hdpe mà dù mua bất kỳ một sản phẩm nào, cũng cần phải cân đối giữa các yếu tố chất lượng, giá thành, biện pháp giao hàng. Vậy công ty nào đang cung cấp màng HDPE tại HCM có thể giúp giải quyết các vấn đề này.

Công ty PTP – Đơn vị bán sỉ và lẻ màng chống thấm HDPE tại HCM

PTP Là một Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho công tác xây dựng hạ tầng và các sản phẩm chống thấm công nghệ cao, điển hình là màng chống thấm HDPE. Luôn có sẵn hàng tại Tp. Hồ Chí Minh là một lợi thế giúp việc bán lẻ màng HDPE được diễn ra nhanh chóng.

bán lẻ màng chống thấm hdpe hcm
Thi công hàn bạt HDPE phủ hầm biogas

Với tính ứng dụng cao trong các hoạt động xây dựng, màng chống thấm HDPE trở nên quen thuộc hơn với mọi người, thường được gọi là bạt nhựa chống thấm. Với nhiều mẫu mã, độ dày bạt khác nhau, PTP có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau của từng công trình.

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE tại HCM

Bảng giá bán lẻ bạt chống thấm HDPE tại HCM chỉ từ 14.000đ/m2 cho độ dày 0.3mm. Với các mức độ dày khác như 0.5mm, , bạn vui lòng liên hệ để biết thêm giá. Do tính biến động giá của màng HDPE phụ thuộc rất lớn vào dầu mỏ, việc liên hệ sẽ đảm bảo mức giá tại thời điểm mua được chính xác nhất.

bán lẻ màng chống thấm hdpe hcm
Thi công hồ cảnh quan lót bạt HDPE

Trường hợp bạn muốn mua sỉ, mua số lượng lớn màng HDPE sẽ có những ưu đãi riêng về giá nên đừng ngại khi liên hệ nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát

Hotline: 0983.806.813

Mail: webmaster@vaidiakythuat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *