Bảng báo giá bấc thấm ngang, bấc thấm đứng

báo giá bấc thấm

Cập nhật bảng báo giá bấc thấm ngang và bấc thấm đứng với giá chỉ từ 3.200đ/m2. Mức giá vô cùng cạnh tranh, cùng một chính sách bán hàng ưu đãi cho đơn hàng mua bấc thấm số lượng lớn.

báo giá bấc thấm
Thi công bấc thấm

Trong xây dựng công trình hạ tầng,bấc thấm là một vật liệu địa kỹ thuật được sử dụng rất phổ biến. Với cách phân loại theo phương thấm, bấc thấm được chia làm hai loại là bấc thấm đứng và bấc thấm ngang. Được ứng dụng để gia cố nền, cũng cố địa chất và xử lý môi trường.

Đối với người có chuyên môn về kỹ thuật thì bấc thấm không phải là một vật liệu xa lạ. Yêu cầu cao về kỹ thuật và kinh nghiệm khi thi công. Với đặc tính riêng biệt, bấc thấm được dùng chủ yếu trong các công trình hạ tầng như cầu đường, sân bay, cảng biển,..

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật, bấc thấm cũng là một trong số những sản phẩm chủ lực mà Phú Thành Phát phân phối. Với chính sách minh bạch trong giá bán, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong công tác dự toán chi phí xây dựng công trình bằng cách cung cấp bảng báo giá bấc thấm được ứng dụng gần đây nhất.

Bảng báo giá bấc thấm

Giá bấc thấm phân chia theo loại bấc thấm, bao gồm:

  • Bấc thấm đứng
  • Bấc thấm ngang

Đơn giá bấc thấm được tính trên m2. Khối lượng bấc thấm cần sử dụng trong một dự án sẽ phụ thuộc vào thiết kế hạ tầng của công trình. Cần tuân thủ đúng yêu cầu của thiết kế để đảm bảo chất lượng công trình. Bảng giá bấc thấm dưới đây được áp dụng vào 1/2020.

báo giá bấc thấm
Bảng giá cập nhật 1/2020

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, và có thể nó đã tăng hoặc giảm vào thời điểm mà bạn muốn mua hàng. Vì thế để biết chính xác nhất đơn giá bán hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Nơi bán bấc thấm chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh là một thị trường rộng lớn, cùng với sự đa dạng về các lựa chọn đơn vị bán bấc thấm. Tuy nhiên để tìm một đơn vị uy tín có mức giá cạnh tranh nhất thị trường thì không hề dễ dàng nếu bạn không dành chút thời gian tìm hiểu về năng lực và kinh nghiệm thi công của đơn vị đó.

Phú Thành Phát – Đơn vị uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối – thiết kế thi công các công trình hạ tầng. Với lợi thế về lượng hàng trong kho lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bấc thấm với số lượng lớn theo đúng tiến độ cam kết.

báo giá bấc thấm
PTP – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm bấc thấm chất lượng.

Mức giá cạnh tranh là một ưu thế khác khiến Phú Thành Phát có sức cạnh tranh lớn trong thị trường cung cấp vật liệu xây dựng.

Bán bấc thấm trên địa bàn toàn quốc

Không chỉ cung cấp sản phẩm trên địa bàn tp Hồ Chí Minh, Phú Thành Phát còn sở hữu hệ thống xe và chành xe vận chuyển chuyên nghiệp. Giúp việc vận chuyển bấc thấm ở khắp các tỉnh thành trong cả nước được dễ dàng và nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá và phương thức chuyển hàng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *