Cung cấp sỉ và lẻ bạt chống thấm HDPE 0.3mm giá rẻ

giá bạt hdpe 0.3mm

Giá bạt HDPE 0.3mm giá chỉ từ 13.700đ được cung cấp bởi Công ty Phú Thành Phát. Với nhiều thương hiệu từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu như HSE, GSE, Huitex, Solmax,…

Với nhu cầu quản lý dòng chảy của chất lỏng trong các công trình khác nhau, đặc biệt là trong những công trình ngắn hạn, các sản phẩm bạt HDPE có độ dày 0.3mm được sử dụng phổ biến. Lợi thế về chi phí đầu tư và thi công khiến loại vật liệu này xuất hiện hầu hết trong các công trình dân dụng như lót hồ chứa nước, làm cảnh quan, làm hầm biogas, lót hồ nuôi tôm, cá.

giá bạt hdpe 0.3mm
Thi công lót bạt HDPE.

Các thương hiệu bạt HDPE

Nếu bạn đã tham khảo qua các bài viết của Phú Thành Phát, hẳn bạn cũng đã phần nào nắm được cấu tạo của bạt HDPE còn được gọi là màng chống thấm HDPE. Bạt HDPE là sản phẩm được làm từ dầu mỏ, có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính và các hoạt chất chống oxi hoá.

Với nhu cầu khác nhau của từng công trình cụ thể, các sản phẩm bạt HDPE được tạo ra với độ dày khác nhau. Giao động từ 0.3mm đến 3mm.

giá bạt hdpe 0.3mm
Ứng dụng bạt HDPE trong thi công cảnh quan.

Tuy có cấu tạo giống nhau nhưng với dây chuyền sản xuất khác nhau, khiến chất lượng sản phẩm bạt được tạo ra cũng có sự khác biệt. Dù được so sánh trong cùng một mức độ dày. Yếu tố bị ảnh hưởng lớn nhất là khả năng kháng tia UV, yếu tố giúp bạt chống chịu dưới tác động của ánh nắng mặt trời, kéo dài tuổi thọ bạt. Sự cách biệt về tuổi thọ bạt có thể lên đến 50%.

Các thương hiệu bạt HDPE được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng tại Việt Nam bao gồm: HSE, GSE, Sintex, Vina World, Huitex, Solmax.

Các thông số cần quan tâm khi lựa chọn bạt HDPE 0.3mm

Khi lựa chọn bạt HDPE cho công trình của mình, ngoài yếu tố về độ dày, bạn cần quan tâm đến các thông số khác như:

 • Hàm lượng và độ phân tán Carbon black
 • Lực kéo đứt
 • Lực chịu biến dạng
 • Độ giãn dài khi đứt
 • Độ giãn biến dạng
 • Kháng xé
 • Kháng xuyên thủng
 • Độ ổn định kích thước
 • Quy chuẩn về chiều dài và chiều rộng của cuộn bạt.
  giá bạt hdpe 0.3mm
  Thi công hàn bạt

Giá bán sỉ và lẻ bạt chống thấm HDPE 0.3mm

Giá bạt chống thấm không chỉ khác nhau về độ dày mà giữa các thương hiệu cũng có cách biệt không nhỏ. Với mức giá bán lẻ bạt HDPE 0.3mm chỉ từ 13.700đ cho sản phẩm bạt sản xuất trong nước, còn với các sản phẩm bạt nhập khẩu từ 16.500đ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ bạt HDPE xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0983.806.813 để nhận báo giá chi tiết, cùng chính sách giao hàng, thi công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *